Tổng hợp những bệnh viện da liễu trực thuộc Sở Y tế ở miền Bắc

Hiện nay, để mở rộng quy mô thăm khám, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân khu vực miền Bắc, các bệnh viện da liễu cũng được thành lập tại nhiều các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh,…

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hà Nội được thành lập ngày 10/5/2004 với tiền thân là trung tâm Da liễu. 

 • Kể từ khi thành thành lập, bệnh viện Da liễu Hà Nội luôn nỗ lực thay đổi và phát triển tốt hơn về cả nhân lực và vật lực với 10 chuyên khoa, 4 phòng chức năng và hàng trăm cán bộ giàu chuyên môn.
 • Bệnh viện được giao hoàn thành các nhiệm vụ chính là: tổ chức thăm khám, chẩn đoán, tư vấn và chữa trị các bệnh liên quan đến da liễu, nhiễm khuẩn và bệnh lây qua đường tình dục và sản xuất, phân phối thuốc bôi da.
 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội địa chỉ tại: Số 79B, Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng

Bệnh viện Da liễu Hải Phòng được thành lập năm 1963 với tiền thân là Trạm Da liễu Hải Phòng. Dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế Hải Phòng, Bệnh viện Da liễu Hải Phòng đang từng bước phát triển nhanh chóng về chất lượng chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất.

 • Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Da liễu Hải Phòng gồm: Ban Giám đốc, 8 phòng ban chức năng và còn có các đoàn thể như chi bộ, chi đoàn thanh niên, công đoàn.
 • Bệnh viện được giao hoàn thành các nhiệm vụ thăm khám, chẩn đoán, điều trị cũng như tuyên truyền phòng chống các bệnh về da và bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
 • Địa chỉ: Số 140 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Bệnh viện Da liễu Nam Định

Bệnh viện Da liễu Nam Đinh được thành lập vào năm 2017 với tiền thân là Trung tâm Da liễu Nam Định, trực thuộc Sở Y tế tỉnh Nam Định.

 • Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Da liễu Nam Định gồm 3 phòng và 4 khoa cụ thể là khoa khám bệnh, khoa lâm sàng, khoa dược và khoa điều trị tổng hợp
 • Bệnh viện Da liễu Nam Định có chức năng khám chữa bệnh phong và các bệnh ngoài da như viêm da tiếp xúc, viêm da dị ứng, mề đay và các bệnh lây qua đường tình dục như lâu, giang mai, HIV, sùi mào gà,… đồng thời phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc da cho người bệnh có nhu cầu.
 • Địa chỉ: Phù Nghĩa, Lộc Vượng, Thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định.

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân là Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh được thành lập từ năm 1982.

 • Từ khi được thành lập dưới sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh đã liên tục tự hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ cho nhân dân với 5 khoa chính là : khoa dược, khoa xét nghiệm, khoa điều trị tổng hợp, khoa điều trị da thẩm mỹ, khoa lây nhiễm.
 • Chức năng nhiệm vụ được giao mà bệnh viện đã và đang thực hiện tốt là: đảm bảo công tác thăm khám, chữa bệnh và chăm sóc cho người bệnh đạt kết quả cao, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cũng như cơ sở vật chất,…
 • Địa chỉ bệnh viện Da liễu Bắc Ninh: Thôn Quả Cảm, xã Hòa Long, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Bệnh viện Da liễu Thái Nguyên

Bệnh viện Da liễu Thái Nguyên là địa chỉ khám da liễu và các bệnh truyền nhiễm uy tín hàng đầu tỉnh Thái Nguyên, được thành lập vào ngày 01/08/1980.

 • Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Bệnh viện Da liễu Thái Nguyên đã và đang ngày càng phát triển để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn được giao như: tổ chức khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân da liễu nội trú và ngoại trú, tổ chức nghiên cứu khoa học và áp dụng công nghệ trong chẩn đoán và điều trị bệnh, tham gia đào tạo và chỉ đạo tuyến dưới chuyên ngành da liễu.
 • Địa chỉ: Số 479, đường Lương Ngọc Quyến, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Bệnh viện Da liễu Hải Dương

Từ khi thành lập ngày 14/5/2013 cho đến nay, Bệnh viện Da liễu Hải Dương luôn là đơn vị làm việc dưới sự chỉ đạo và quản lý của Sở Y tế tỉnh Hải Dương.

 • Với phương châm hoạt động là đặt sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, bệnh viện luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao như: tổ chức thăm khám và điều trị các bệnh về da liễu cho bệnh nhân trong tỉnh Hải Dương và các khu vực lân cận, đào tạo nghiệp vụ chuyên khoa cho tuyến dưới cũng như thực hiện công tác phòng chống các bệnh về da liễu trên địa bàn tỉnh
 • Cơ cấu tổ chức của bệnh viện ngày càng phát triển gồm 2 phòng ban và 9 khoa chức năng với 100 giường bệnh và 101 cán bộ, nhân viên y tế
 • Địa chỉ: Số 144, đường Quang Trung, phường Quang Trung, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về các bệnh viện da liễu thuộc Sở Y tế các tỉnh mà chúng tôi tổng hợp để gửi tới các bạn. Hy vọng những kiến thức này là hữu ích để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc khám chữa bệnh. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *