Giải đáp thắc mắc: Đâu là cách chăm sóc da mặt tại nhà để chống lão hóa?

Nhiều phụ nữ khi bắt đầu bước sang ngưỡng cửa 30 đã nhận ra sự xuống cấp nhanh chóng của làn da. Da mặt bắt đầu có những dấu hiệu quả sự lão hóa, trùng nhão, chảy sệ.

Do không có thời gian chăm chút cho bản thân dẫn đến tình trạng già hơn tuổi rất nhiều, điều nay làm không ít chị em thực sự buồn. Vậy đâu là cách chăm sóc da mặt tại nhà để đẩy lùi sự lão hóa?

ĂN UỐNG CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN LÀN DA?

Câu trả lời là có! Việc ăn uống đủ chất là điều tối thiểu bạn cần áp dụng mỗi ngày nếu muốn làn da của mình được cải thiện thường xuyên, làm trẻ hóa da, đủ dinh dưỡng. Bạn cần bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho da bằng cách ăn thật nhiều rau và trái cây xanh, các thực phẩm giàu omega 3…

LƯỢNG NƯỚC BAO NHIÊU THÍCH HỢP VỚI LÀN DA CÓ DẤU HIỆU LÃO HÓA?

Hãy bổ sung 2-3 lít nước mỗi ngày cho da của bạn đều đặn mỗi ngày. Bên cạnh đó cần ngủ đủ giấc: Muốn làn da chậm lão hóa bạn cần ngủ đủ giấc, từ 7-8h mỗi ngày nếu mong muốn làn da căng mịn.

Massage da thường xuyên: Một cách để chăm sóc da mặt hiệu quả nữa là mỗi ngày đắp một loại mặt nạ cho da từ những nguyên liệu tự nhiên. Nếu có điều kiện bạn nên đi spa hoặc xông hơi ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Bạn cần lưu ý quá trình chăm sóc da không phải là một quá trình có thể có được kết quả một sớm một chiều, đó phải là một sự kiên trì, bền bỉ mỗi ngày. Sau 1 tháng bắt đầu bạn mới nhìn thấy những chuyển biến trên làn da của bạn.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐỂ SỞ HỮU LÀN DA KHÔNG TUỔI?

Một giải pháp nhanh chóng, giúp đầy lùi nếp nhăn, trả lại làn da căng mịn đó chính là chăm sóc da mặt tại nhà với bộ sản phẩm Deaura D’or mystere. Đây chính là cách mạng đột phá trong việc chăm sóc da mặt. Mỹ Phẩm Deaura tạo ra trên cơ sở các thành phần tự nhiên tốt nhất và là thành tựu của khoa học hiện đại trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nó có khả năng làm chậm quá trình lão hoá và giữ vẻ trẻ trung xinh đẹp cho làn da của bạn.

Trong thành phần các sản phẩm có tổ hợp NIAPEPTYGOLDTM được phát triển trong phòng thí nghiệm của nhà máy lớn nhất ở Israel có tên là E.I.Erman Cosmetic Manufacturing LTD cùng hợp tác với phòng thí nghiệm nghiên cứu của các nước khác. Tổ hợp này có các chất tạo hiệu ứng trẻ hoá hợp nhất : vàng 24karat, vitamin B3, hexyl peptit 19, các loại thảo dược và khoáng chất lấy từ biển Đen.

Tổ hợp NIAPEPTYGOLDTM có khả năng kích thích các cơ mặt phát triển và tăng tính năng của các chất dinh dưỡng trong mỹ phẩm. Vitamin B3 điều hoà quá trình trao đổi chất trong tế bào và dưỡng ẩm da. Tinh dầu từ các loại thảo dược có chức năng phục hồi, làm căng mịn và dưỡng ẩm da.

Hiệu ứng trẻ lâu bây giờ đã thành hiện thực.

Hãy thay đổi và tận hưởng sự mềm mại của làn da bạn cùng với Deaura!

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời cho mình. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *